Hợp tác
Giới thiệu mô hình
Ngày đăng :01-06-2015 02:51:11 PM - Đã xem :4411
Với những lợi thế của một quán cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều...thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.
Nhiều dân ghiền cà phê tại Sài Gòn đang có xu hướng chọn những quán cà phê rang xay tại chỗ với giá 10.000đ/ly thay vì vào quán cóc.
Những quán cà phê rang xay tại chỗ, cà phê mang đi, cà phê sạch tùy theo cách gị với quy mô nhỏ sau một tời gian xuất hiện, đang bắt đầu lan rộng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà cả các tỉnh thành lân cận. Đặc điể của những quán cà phê này là diện tích rất nhỏ (dưới 40m2), chỉ đủ chỗ cho 20 - 30 người ngồi. Bàn ghế nhỏ, thấp, chỉ vừa chỗ ngồi và đặt ly cà phê kèm trà đá. Quán được trang trí sạch sẽ, có một quầy gồm các thùng đựng hạt cà phê các loại để quảng cáo cũng như bán cho khách muốn mua về.
Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch?
Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh? Chúng tôi sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.
Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất....)
Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cà phê sạch? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị cà phê sạch.
Hãy đến với chúng tôi - Công ty Cà phê Đại Hoàng Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn
Bài viết khác
- Chứng nhận An toàn thực phẩm (14.11.2021)
- Quyền lợi hợp tác (03.06.2015)